KHOAN CẮT BÊ TÔNG HOÀNG PHÁT
CHUYÊN CẮT - ĐỤC - KHOAN RÚT LÕI BÊ TÔNG
ĐẢM BẢO RẺ NHẤT - NHANH NHẤT - CHÍNH XÁC - AN TOÀN
Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.HCM

Dịch vụ khoan cắt bê tông Hoàng Phát xin giới thiệu đến tất cả quý khách hàng về lĩnh vực khoan rút lõi bê tông tại Bình Chánh mới của chúng tôi.Được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều khách hàng dịch vụ của chúng tôi đã và đang phục vụ khắp cả nước.Mới đầu chúng tôi chỉ phát triển dịch vụ cho các quận trong TpHCM như Khoan rút lõi bê tông quận 1,2…,tuy nhiên xã hội phát triển cũng đồng nghĩa với các đô thị mọc lên ngày càng nhiều và ngày một rộng khắp.Để đáp ứng nhu cầu đó chúng tôi quyết định mở rộng dịch vụ khoan cắt bê tông ra nhiều nơi hơn để thuận tiện cho việc báo giá khoan rút lõi bê tông phù hợp cho từng khu vực.

Vậy điều gì đã làm nên thương hiệu Hoàng Phát của chúng tôi?Trước hết chúng tôi làm việc với phương trâm “Nhanh,rẻ,an toàn,chính xác”

Nhanh :  là khi nhận được thông tin từ phía khách hàng chúng tôi sẽ đến địa điểm khảo sát,đưa ra phương án thi công nhanh,báo giá nhanh,cạnh tranh nhất thị trường.Trong thi công thì luôn đảm bảo tiến độ chung của công trình.

Rẻ : Người ta nói tiền nào của đấy.Nhưng hiện nay mức độ cạnh tranh ngày càng cao thì việc cung cấp dịch vụ rẻ là điều được dự báo trước.Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ khoan rút lõi bê tông giá rẻ nhất.

An toàn : việc thi công các công trình cũng như tất cả mọi lĩnh vực khác,tiêu chí an toàn luôn được đặt lên hàng đầu.An toàn lao động là trên hết.

Chính xác : thi công theo bản vẽ một cách chính xác đầy đủ cũng là phương châm của chúng tôi.mức độ chính xác nó ảnh hưởng rất lớn đến công trình nói chung,các ngành nghề khác nói riêng.

 Chúng tôi cung cấp dịch vụ khoan rút lõi bê tông cho tất cả các quận huyện tại TpHCM như quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12…củng như các tình trong cả nước như : Đồng Nai,Bình Dương,Bà Rịa Vũng Tàu…

Mọi nhu cầu về khoan cắt bê tông xin quý khách hàng liên hệ với chúng tôi

Hotline : 0967 500 766 – Chu Anh

Email : khoancatbetonghoangphat@gmail.com

Website : www.khoanrutloibetong.net

 

 

 

Khoan cắt bê tông TPHCM

Dịch vụ khoan cắt bê tông tại TPHCM Chuyên Nghiệp,Giá Rẻ

Công trình khoan cắt bê tông tiêu biểu